Dán Tem Và Độ Đồ Chơi Xe Máy và Ô Tô Ở Đâu Tại Bình Dương Uy Tín Nhất?

Dán Tem Và Độ Đồ Chơi Xe Máy Và Ô Tô Bình Dương

Dán keo xe và lên đồ chơi xe máy, ô tô chuyên nghiệp tại Bình Dương và hoạt động sôi nổi không kém gì các thành phố lớn.

Bạn chỉ cần đi dạo quanh một con đường cắt ngang khu dân cư đông đúc sẽ thấy hàng chục shop dán keo xe và lên đồ chơi xe máy, ô tô ở Bình Dương lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp chất lượng dịch vụ và giá cả giống nhau. Điều mà các bạn khi đi sắm đồ cho vợ hai quan tâm nhất, lựa chọn món đồ ưng ý nhưng phải đi kèm với chất lượng và giá cả đúng không nào?

Vậy dán decal xe máy, ô tô ở đâu chất lượng? Lên đồ chơi xe máy, ô tô ở đâu giá rẻ nhất?

Có những shop chuyên dán tem xe sẽ có giá tem xe mềm hơn và cũng có những shop chuyên đồ chơi xe máy, ô tô sẽ phân phối nhiều mặt hàng trang trí cho xế yêu của bạn.

Thế nhưng, để tìm một địa chỉ hội tụ tất cả những điều trên, để không phải nhọc công đi tìm hiểu nhiều nơi, nếu bạn ở Bình Dương hãy ghé ngay  Toàn Bình Dương chuyên tem xe máy, ô tô độ và đồ chơi xe máy, ô tô cao cấp.

Chất lượng dịch vụ là một giá trị vô hình nhưng vô giá mà shop luôn theo đuổi đến cùng. Tuy có những ngày mưa gió hay giữa trưa nắng gắt, hở khách hàng đến, shop luôn sẵn sàng phục vụ. Còn việc check tin nhắn online cho anh em gần xa có khi 11h đêm vẫn còn reb ạ!

Một điều mà shop thống kê được trong 9 tháng đầu năm, khách hàng tại shop được chia ra làm 3 nhóm, khách hàng thân thiết gần 30%, khách hàng mới gần 50% và khách hàng được giới thiệu gần 20%. Không so bì thành tích với bất kỳ shop nào nhưng với shop đó là cả một sự cố gắng và nỗ lực.

Dịch vụ dán keo xe ở bình dương, wrap đổi màu xe ô tô,…là một trong những thế mạnh của shop và được đông đảo quý khách hàng tin tưởng, đồng hành bao năm qua. Nói về tem xe máy, ô tô, một bộ tem trùm xe máy, ô tô thông thường dán tại shop có giá 650k. Mức giá này không hề đắt khi đi kèm:

Tem dán xe máy, ô tô độ được thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sửa không tính phí, màu sắc thay đổi tùy ý.

Tem xe được cán trên nền keo Shinlung dày dặn, mực phun màu đều, cán lớp keo trong bên ngoài để bảo vệ màu sắc tem được bền màu mãi mãi.

Trước khi dán tem lên xe, dàn áo xe được lau sạch bóng loáng để bề mặt keo bám chặt nhất. Dàn áo được tháo rời để dán gấp mí cẩn thận.

Và dĩ nhiên, chế độ hậu mãi là một điều giúp shop níu giữ chân khách không ít: Bảo hành bong tróc keo 6 tháng, màu sắc tem xe trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.