Dịch vụ Dán Đổi Màu Xe Ô Tô Xe Máy

Dán Đổi Màu Xe Ô Tô Xe Máy

Người chơi xe thường thích thú khi được sở hữu những dàn áo riêng cho chiếc xe của mình, chính vì thế dán decal đổi màu xe máy đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

Decal Toàn Bình Dương với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và dán tem trang trí ô tô, xe máy đã sớm và luôn nắm bắt được xu hướng của giới trẻ trong việc đổi mới chiếc xe nguyên bản của mình bằng các loại decal tem xe được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và phù hợp với nhiều dòng xe hiện nay.

Lý do nên chọn dán decal đổi màu xe máy thay vì sơn đổi màu xe.

Decal Toàn Bình Dương hiểu rằng, giới trẻ thường dễ nhàm chán với màu xe nguyên bản của mình nhưng lại không chắc về ý định thay đổi nó, đôi khi sự thay đổi lại chỉ nhằm mục đích che giấu đi những vết trầy xước hoặc sự xuống màu của xe, Một số khách hàng sẽ nghĩ đến việc sơn lại chiếc xe của mình, cách này tuy đem lại hiệu quả nhưng lại đòi hỏi phải có thời gian. Nếu muốn màu xe được bền đẹp, lâu dài thì cần tránh việc nôn nóng lấy xe về sớm, bởi sơn cần thời gian để khô và đánh bóng. Lấy xe sớm đồng nghĩa với việc tiệm sơn phải đẩy nhanh quá trình này làm cho màu sơn và độ bền không đạt tối ưu. Điều phức tạp là việc thay đổi màu xe lại liên quan đến quy định pháp luật nhưng vấn đề bảo vệ sơn xe thì ai cũng quan tâm cân nhắc. Và cách phổ thông mà chúng ta thường chọn đó là đi đến tiệm dán keo xe. Dán keo xe đem lại một lớp bảo vệ an toàn cho sơn xe nhưng lại không thay đổi được hoạ tiết trên dàn áo.

Vậy làm thế nào để giải quyết các vấn đề trên?

Bạn có biết rằng những loại decal cao cấp trên thị trường hiện nay ngoài tác dụng làm đẹp cho xe cũng đã được nghiên cứu sản xuất để trở thành một lớp keo bảo vệ thay thế cho keo xe truyền thống trong việc bảo vệ sơn xe.

So với việc sơn đổi màu xe thì phương pháp dán decal đổi màu xe máy tiện lợi hơn rất nhiều. Việc dán decal đổi màu lên xe đảm bảo kỹ thuật giúp chiếc xe như mới được sơn lại. Đồng thời việc dán decal đổi màu chỉ mất khoảng 3 tiếng và bạn có thể lấy xe sớm mà không sợ giảm chất lượng màu xe.

Thêm nữa là giá thành khi sơn xe khá đắt đỏ trong khi sử dụng dán decal đổi màu xe máy có thể tiết kiệm được một nửa chi phí so với sơn đổi màu xe.

Dán Decal Chuyên Nghiệp Tại Decal Toàn Bình Dương

Về thời gian bảo hành, đối với sơn đổi màu các tiệm sơn chỉ có thể đưa ra thời hạn bảo hành ngắn trong khoảng 1, 2 tuần đầu  sau khoảng thời gian đó xe của bạn hoàn toàn có thể bị trầy xước do va chạm hoặc đổ xe lúc đó bạn không thể lại đem xe đi sơn nữa, mà cũng không còn bảo hành. Trong khi đó, với việc dán decal đổi màu tại Toàn Bình Dương bạn luôn được bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng.

Một lý do nữa đó là màu sắc decal phong phú đa dạng hơn rất nhiều so với việc pha màu sơn trong thực tế.

Như vậy việc sử dụng dán decal đổi màu xe máy có lợi hơn rất nhiều so với sơn đổi màu. Khách hàng có nhu cầu về các loại decal xe máy xin mời liên hệ Decal Toàn Bình Dương để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toàn Bình Dương Dán Tem Nhãn Decal Ô Tô, Xe Máy

Địa chỉ: 105 Ngô Quyền, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương

Hotline: 038 9699 131 MR. Toàn

Email: leminhtoan2111996@gmail.com

Website: temdecalbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.